Advanced Search
More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search
More Search Options
we found 0 results
Your search results

BIỆT THỰ VINPEAR BÃI DÀI NHA TRANG

Posted by giatoan on Tháng Năm 19, 2018
| 0

Golden Bay City giới thiệu dự án. Bên cạnh hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl tại những thành phố biển xinh đẹp: Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang, Cam Ranh nổi lên như một điểm đến đầu tư mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng với siêu phẩm: Vinpearl Bãi Dài Villas.

Sở hữu những lợi thế “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” về vị trí cũng như tiềm năng sinh lời theo thời gian, biệt thự Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ trở thành điểm đến sinh lời hấp dẫn trong năm 2016.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC VINPEARL BÃI DÀI

Vị trí dự án Vinpearl Bãi Dài chính xác tại Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây sở hữu một trong những vịnh biển tự nhiên đẹp nhất thế giới.

QUY MÔ TIỀM NĂNG VINPEARL BÃI DÀI

• Tổng diện tích đất: 261.948 m2
• Tổng diện tích xây dựng: 48.045 m2
• Mật độ xây dựng: 18%
• Tổng diện tích sàn xây dựng: 64.120 m2
• Số tầng nổi: 1-2 tầng
• Số lượng biệt thự: 200 căn

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài được tận hưởng dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài dự kiến có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sinh lời theo thời gian. Thông tin chi tiết chương trình đầu tư MỚI NHẤT, CẬP NHẬT NHẤT và CHI TIẾT NHẤT sẽ được chúng tôi cập nhật trên website ngay khi có công bố chính thức.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ VINPEARL BÃI DÀI

Với mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được thiết kế gồm bốn phân khu chính: M1 – M2 – M3 – M4 và đặc thù mỗi khu mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự tại mỗi khu riêng biệt. Đây là cơ hội dành cho cả những nhà đầu tư tầm trung và cao cấp.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ VINPEARL BÃI DÀI

Thông tin dự án Golden Bay City :
Goldenbay giai đoạn 1
Goldenbay giai đoạn 2
Goldenbay giai đoạn 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ!
Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới
Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật.