Home / Tin tức / Hung Thinh Corp đạt giải Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017

Hung Thinh Corp đạt giải Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp vừa qua đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top Ten Developers – 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2017). Giải thưởng là minh chứng cho sự thành công của Hung Thinh Corp trong năm 2016 với hàng loạt dự án tung ra thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Đêm tiệc trao giải BCI Asia Awards được tổ chức trang trọng tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon và quy tụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản

BCI Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư bất động sản dựa trên những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, đóng góp cho sự phát triển chung trong lĩnh vực xây dựng tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Để được vinh danh ở giải thưởng này, Hưng Thịnh cùng nhiều chủ đầu tư và công ty kiến trúc khác phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững. Đồng thời, các giải thưởng trong hệ thống BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo và tính trách nhiệm với xã hội của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp nhận giải Top 10 nhà đầu tư hàng đầu năm 2017

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm ở phân khúc bất động sản trung và cao cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh tự hào luôn mang đến cho thị trường những dự án có chất lượng cao. Từ đầu năm 2016 đến nay, Hưng Thịnh đã tung ra thị trường hàng loạt các dự án như: 9View Apartment (Q.9, Tp.HCM), SaigonMia (Khu dân cư Trung Sơn, Nam Sài Gòn), Moonlight Residences (Q.Thủ Đức, Tp.HCM), Moonlight Park View (Q.Bình Tân, Tp.HCM), Moonlight Boulevard (Q.Bình Tân, Tp.HCM), Richmond City (Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) và đặc biệt là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas (Bãi Dài, Cam Ranh). Đây đều là những dự án có vị trí đắc địa cùng không gian sống rộng mở, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và góp phần đưa tên tuổi Hưng Thịnh lần thứ hai đứng vào Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Kỷ niệm chương Top 10 nhà đầu tư hàng đầu năm 2017 của Hung Thinh Corp

Ngoài giải thưởng Top Ten Developers – 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017, Ban Tổ chức giải thưởng BCI Asia Awards còn trao cho những công ty kiến trúc, các công trình kiến trúc đặc sắc của năm giải Top Ten Architects – 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu Việt Nam năm 2017 và FuturArc Prize 2017 dành cho các kiến trúc sư và sinh viên quan tâm đến môi trường, khuyến khích sáng tạo những ý tưởng cho một tương lai bền vững.

Top 10 nhà đầu tư hàng đầu – Giải thưởng BCI Asia Awards 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ!
Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới
Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật.