Home / Tin tức / Tuần lễ triển lãm 15 năm Hưng Thịnh: Hình ảnh trao giải cho khách hàng trúng thưởng ngày 01/5/2017 và danh sách khách hàng trúng thưởng ngày 02/5/2017

Tuần lễ triển lãm 15 năm Hưng Thịnh: Hình ảnh trao giải cho khách hàng trúng thưởng ngày 01/5/2017 và danh sách khách hàng trúng thưởng ngày 02/5/2017

Golden bay đưa tin Ngày tham quan thứ hai thuộc tuần lễ triển lãm bất động sản “15 năm hành trình vì một cộng đồng hưng thịnh” khép lại với 26 giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình rút thăm trúng thưởng ngày thứ 2 và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng giải trong ngày 01/5/2017.

Đến với triển lãm, khách tham quan được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và lôi cuốn.
Đến với triển lãm, khách tham quan được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và lôi cuốn (tt)

 

Sau tiết mục biểu diễn của mình, Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh đã có đôi lời chia sẻ cũng như gửi lời chúc mừng nhân dịp Hưng Thịnh tròn 15 năm thành lập.
Trong năm nay, Hung Thinh Corp sẽ tung ra một số sản phẩm hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư. Các dự án này hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản TP.HCM.
Trong năm nay, Hung Thinh Corp sẽ tung ra một số sản phẩm hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư. Các dự án này hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản TP.HCM (tt).
Khách hàng tìm hiểu về dự án của Hung Thinh Corp tại khu vực trưng bày sa bàn.
Khách hàng tìm hiểu về dự án của Hung Thinh Corp tại khu vực trưng bày sa bàn (tt).
Nhân viên Hưng Thịnh đang tư vấn về sản phẩm nhà ở phù hợp và các chính sách ưu đãi mua nhà hấp dẫn cho khách hàng.
Không thiếu những hình ảnh như thế này của các cặp gia đình trẻ đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng và hợp túi tiền.
Không thiếu những hình ảnh như thế này của các cặp gia đình trẻ đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng và hợp túi tiền (tt).
Giới trẻ là một trong những đối tượng khách hàng được Hưng Thịnh được đặc biệt chú trọng.
Sau khi tham quan tự do triển lãm, quan khách tập trung tại sảnh chính để tham gia chương trình rút thăm ngày thứ 2 và trao giải cho khách hàng đã trúng thưởng ngày 01/5/2017.
Đại diện khách hàng tham dự tại buổi lễ đang rút thăm để chọn ngẫu nhiên các phiếu may mắn trúng giải.
Đại diện khách hàng tham dự tại buổi lễ đang rút thăm để chọn ngẫu nhiên các phiếu may mắn trúng giải (tt).
Đại diện khách hàng tham dự tại buổi lễ đang rút thăm để chọn ngẫu nhiên các phiếu may mắn trúng giải (tt)
Đại diện khách hàng tham dự tại buổi lễ đang rút thăm để chọn ngẫu nhiên các phiếu may mắn trúng giải (tt)
MC Minh Trí thông báo kết quả rút thăm trúng thưởng ngày 02/5/2017.
Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng giám đốc Thường trực Hung Thinh Land thay mặt BTC trao giải Khuyến Khích cho các khách hàng may mắn
Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land thay mặt BTC trao giải Khuyến Khích cho các khách hàng may mắn
Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng giám đốc Thường trực Hung Thinh Land trao giải Ba: Iphone 7 plus – 128GB cho các khách hàng may mắn
Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land thay mặt BTC trao giải Nhì: Xe Vespa Piaggio 125 cho các khách hàng may mắn
Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp thay mặt BTC trao giải Nhất: Xe Honda SH 150i cho ông Nguyễn Văn Hưng (SaigonMia). Ông Hưng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được giải cao nhất trong ngày rút thăm đầu tiên của tuần lễ triển lãm. Cảm ơn Hưng Thịnh đã tổ chức sự kiện ý nghĩa như thế này và xin chúc cho công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa!”

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ!
Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới
Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật.